Vincity Grand Park VinGroup hạ tẩng thông minh đầu tư lớn

Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com không chỉ sở hữu hệ cảnh quan – tiện ích phong phú và qui mô nhất phía Đông Sài Gòn mà những căn hộ cao cấp tại đây còn được thiết kế để mang đến chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Đó cũng chính là nguyên do vì sao, Vincity Grand Park VinGroup ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng, vượt ra những kỷ lục đã được thiết lập trước đây.

Vincity Grand Park

dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park hạ tẩng thông minh

vietcomland.com là dự án nhà ở cao cấp VinGroup làm CĐT, đây là dự án nhà ở trọng điểm trong năm 2018 của tập đoàn tại phía Nam, vì thế, không chỉ sở hữu một vốn đầu tư khủng mà Vincity Grand Park VinGroup còn sở hữu một vị trí duy nhất và cuối cùng ngay giữa lòng Sài Gòn. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường BĐS ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com may mắn được bao quanh bởi những dự án nhà ở cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com lên ngày càng cao mà ít có dự án nhà ở nào tại Sài Gòn có được.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thiện tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Hiện nay, cuộc đua tranh tiện ích, tạo dựng không gian sống chất lượng và tiện nghi đang phát triển thành công cụ mới trong việc hút quý vị của các doanh nghiệp BĐS. Đến với vietcomland.com , quý vị sẽ luôn hài lòng với những tiện nghi ngay bên trong khuôn viên dự án căn hộ, để hàng ngày trôi qua đều là niềm vui, sự khỏe mạnh và bình yên bên gia đình.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park đầu tư lớn

Cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có đời sống trung lưu, Còn điều gì tuyệt vời hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, tiện lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Tại đây các quý cư dân của dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park có những giây phút thảnh thơi để vừa đi bộ vừa nâng cao sức khỏe và cảm nhận bầu không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng.

Diện tích mỗi căn hộ chung cư giá rẻ cũng đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 35m2 đến 90m2, từ một phòng ngủ đến ba phòng ngủ, căn hộ chung cư giá rẻ tại Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com thích hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, chắc chắn sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp,. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com