Vị trí của dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland – đang làm mưa làm gió tại thị trường dự án Đồng Nai hiện nay. Được triển khai bởi tập đoàn Novaland – một thương hiệu hàng đầu của Việt Nam, vì thế dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua.

Để quý khách hàng có thể hiểu một cách rõ nét hơn về dự án Aqua City, hôm nay VnRep sẽ có bài viết giới thiệu vài nét về dự án này, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí của dự án Aqua City

Được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, tỉnh Đồng Nai, với vị trí này dự án Aqua City được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được một vị trí cực kỳ tiềm năng, hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể mang đến một nơi sống hoàn hảo nhất.

Với lợi thế nằm ngay bên cạnh sông Đồng Nai rộng lớn, dự án Aqua City sở hữu được cho mình một không gian cực kỳ thoáng đãng, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể mang đến cho bản thân và gia đình của mình một nơi sống chất lượng và trong lành hơn.

Không chỉ thế, tuyến đường Hương Lộ 2 đang được triển khai mở rộng và nâng cấp, vì thế tình hình giao thông trong khu vực sẽ được giải quyết khá tốt trong thời gian tới, mang đến cho cộng đồng dân cư tại Aqua City một cuộc sống thuận tiện hơn trong việc đi lại và di chuyển hằng ngày.

vi tri du an aqua city

Thiết kế Aqua City

Dự án Aqua City được chia thành nhiều phân khu riêng biệt với những mô hình bất động sản khác nhau để mang đến cho quý khách hàng.

Một số phân khu đã được chủ đầu tư Novaland chào bán trong thời gian qua như: The Suite, The Valencia, The Grand Villa, The Stella, The Elite 1 và The Elite 2. Tại thời điểm hiện nay, dự án Aqua City đang được mở bán phân khúc mới có tên là River Park 1.

Phân khu The Suite đã mang đến cho thị trường các sản phẩm với các mô hình như: shophouse thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Cùng với đó các tiện ích tiện ích vượt trội như: quảng trường, trường học, bến du thuyền và trung tâm thương mại.

Phân khu The Grand Villa mang đến cho thị trường 2 sản phẩm chính đó là biệt thự đơn lập và biệt thự view sông với giá bán dao động trong khoảng từ 14 / 23 tỷ đồng/căn. Phân khu này nằm ngay vị trí trung tâm của dự án Aqua City, vì thế các danh mục tiện ích bao quanh rất đa dạng.

Phân khu The Elite 1 và 2 đã mang đến cho thị trường các sản phẩm như: nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự view sông với giá bán dao động trong khoảng từ 8.7 – 19 tỷ đồng/căn và hiện nay số lượng còn lại khá ít ỏi.

Phân khu tiếp theo của dự án Aqua City chính là The Stella, phân khu này đã mang đến cho thị trường các sản phẩm như: nhà phố liền kề, shophouse thương mại và biệt thự song lập cùng với hệ thống tiện ích khá đầy đủ.

Phân khu cuối cùng đã được chào bán của dự án Aqua City chính là The Valencia, phân khu này được trang bị một hệ thống cực kỳ độc đáo như: bến thuyền Kayak, trường học quốc tế, trung tâm giải trí, hồ bơi,…

Từ những thông tin trên, VnRep hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City một cách chính xác nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A