Thông tin tổng quan về Aqua City

Aqua City Phoenix South là một trong những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland. Tuy nhiên, vẫn còn một số câu hỏi được đặt ra như có nên đầu tư vào dự án Đồng Nai hay không? Và liệu dự án có mang lại những lợi nhuận cho các chủ đầu tư cũng như các cư dân hay không.

Trong bài viết dưới đây về Aqua City, chúng ta sẽ cùng Lê Đình Phong đi tìm hiểu về! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin tổng quan về Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa Đồng Nai, thuộc sở hữu của chủ đầu tư Novaland . Quy mô của dự án lên tới hơn 1000 m2 và loại hình mà chủ đầu tư hướng tới trong dự án đó chính là nhà phố, biệt thự, căn hộ và văn phòng để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án cũng đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng. Đối với các cư dân sinh sống tại đây hay các chủ đầu tư, về vấn đề pháp lý sẽ được sở hữu lâu dài.

Khả năng sinh lời của dự án Aqua City

Chúng ta có thể thấy Aqua City tọa lạc tại một vị trí mặt tiền đường lớn của thành phố Biên Hòa nên từ dự án Aqua City, các cư dân tương lai có thể đi về phía trung tâm của Biên Hòa, Đồng Nai trong vòng 25 phút và việc di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đi xe mà thôi. Một điều nữa mà chúng ta cần phải nhắc tới đó là dự án ó tới 32 km đường sông bao quanh, tạo sự thoải mái tối đa cũng như giúp các cư dân có thể tập trung vào công việc của mình hay đơn giản chỉ là tận hưởng không gian sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

vi tri du an aqua city

Như chúng ta đã đề cập ở trên, dự án Aqua City có diện tích khá rộng, khoảng hơn 1.000 ha. Tuy nhiên, trong đó, hơn 70% diện tích của dự án cũng đã được chủ đầu tư thiết kế dành cho mảng xanh, mặt nước, các tiện ích. Điều này giúp điều hòa giữa không gian, tạo nên yếu tố thiên nhiên,thoải mái cho các cư dân tương lai sinh sống mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất.

Rất nhiều các tiện ích về giáo dục, sức khỏe mà chúng ta cũng cần nhắc tới ở đây. Các khu vui chơi cũng được dành diện tích lớn. Các chủ đầu tư của dự án Aqua City cũng luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của cư dân nơi đây, đây là điều vô cùng cần thiết đối với bất kỳ dự án nào. Chính vì vậy, việc bổ sung những tiện ích ở đây sẽ ngày càng được chủ đầu tư quan tâm, phát triển hơn nữa.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn thắc mắc về dự án như chủ đầu tư, các tiện ích nội – ngoại khu của Aqua City , các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong. Đây là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất tới khách hàng của mình, giúp các chủ đầu tư có thể nhanh chóng tìm được đối tượng đầu tư sinh lời cao nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ