Thiết kế và tiện ích cao cấp của dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8

Bất động sản khu Tây Nam TP.HCM thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. CĐT đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tế nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án mang tên chung cu Quan 8 .

Jamona Eco

Dự án căn hộ chung cư Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh cuộc sống hiện đại

Nếu xét về vị trí thì Oyster Ganh Hao Vung Tau có nhiều ưu thế hơn hẳn. dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 chỉ cách mặt Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh, điều này vô tình đã trở nên nhược điểm của dự án nhà ở. Bởi với vị trí này, cư dân dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 sẽ không thể nào tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8, lại nằm sâu bên trong Khu thành thị Quận 8, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư đường Huỳnh Bá Chánh, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 là hồ điều hòa rộng đem đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh và sạch đúng nghĩa. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể Quận 8, dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh kì vọng sẽ trở nên 1 trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây Nam TP.HCM.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân chung cu Quan 8 còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Quận 8. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Một nhân tố nữa của dự án giúp tạo được ấn tượng cho quý vị lúc tìm hiểu dự án đó chính là tiện ích dịch vụ của dự án nhà ở. Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: Oyster Ganh Hao Vung Tau được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng, phong phú. Khía cạnh khác còn là tiện ích ngoại khu nằm xung quanh khu vực Quận 8. Tiện ích dịch vụ này có thể kể tới như: siêu thị cao cấp; hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế; bệnh viện; ngân hàng; trung tâm hành chính…

Khu căn hộ Jamona Eco Tấn Hưng vay ưu đãi

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần gần 20 ha., dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8được UBND TP.HCM phê duyệt xây dựng 2 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 18 tầng. Chắc chắc quý vị sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam đoan của CĐT với quý vị đang tìm hiểu sinh sống tại khu dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8

dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 chính là quyết định tuyệt vời nhất cho cuộc sống tiện nghi , tư vấn những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý vị mua dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 sẽ được ngân hàng Viettinbank tư vấn vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8 – nằm trong quần thể Khu thành thị Quận 8, 1 diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về 1 KĐT tân tiến mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Quận 8.

Thông tin tại: Trustleasing.net