Thiết kế miễn chê của phòng khách Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Có thể nhận định rằng Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là 1 dự án nhà ở đem lại 1 bầu không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho 1 ngày mới với nhiều năng lượng hơn. Và đây cũng là 1 trong số ít những dự án nhà ở có được 1 khuôn viên xanh bậc nhất trong lòng thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall nhẹ nhàng chủ nhân

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án nhà ở hướng tới đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh để đem lại môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu duandanhkhoi.com với mật độ dành cho xây dựng là 40% còn phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án căn hộ. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng môi trường sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Có thể nói, ít dự án nhà ở nào sở hữu vị thế đẹp như Saigon Metro Mall, điều này được thể hiện rõ nhất lúc cư dân tại dự án nhà ở có thể dễ dang di chuyển đến các địa điểm mong muốn một biện pháp dễ dàng, bởi đây chính là cửa ngõ giao thông, giúp di chuyển quận 8 với các quận lân cận khác như: Quận 1, Quận 6, Bình Chánh, Bình Tân và Tân Phú. Cũng chính việc di chuyển ở đây thuận lợi, nên cư dân sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển, cũng như tránh được rất nhiều các vấn đề khác như bụi bặm nắng nóng, tắc đường, mà thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu mang đến 1 môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người thành phố Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án nhà ở đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đã mang đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Nội khu khuôn viên công viên sống xanh rợp bóng mát được bố trí nằm dọc, uốn lượn quanh các block căn hộ cao cấp. Khi KH lựa chọn an cư tại bất cứ 1 block nào cũng đều có được môi trường sống xanh bao trùm, tận hưởng bầu không khí mát mẻ và gần gũi với môi trường xung quanh và những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên gần đó.

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 ngập ánh sáng

Bên cạnh đó, Saigon Metro Mall thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Tạ Quang Bửu và Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu bên cạnh. Ngay sát dự án nhà ở là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ giá rẻ được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hiện hữu sẵn có. Về căn hộ hạng sang cũng là một trong những điểm mà bạn chú ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 65 – 75m2 cho 2 phòng ngủ và với diện tích 80m2 – 95m2 cho phòng có ba phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị Cty bảo hiểm từ chối chi trả viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ cảnh quan rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án nhà ở khu đô thị Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu mang lại một căn hộ hạng sang hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu xứng đáng phát triển thành lựa chọn số 1 trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.