Thiên nhiên xanh mát được tích hợp vào không gian dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Ngoài giá cả và qui mô của bất động sản. Thì địa điểm toạ lạc cửa dự án căn hộ cũng được KH cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí thuận lợi dễ dàng cho việc di chuyển dễ dàng tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là vì nguyên nhân gì mà mặc dù dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn luôn nhận được sự để ý và để ý từ KH và các nhà đầu tư mặc dù chưa chính thức ra mắt.

Sunshine City Sài Gòn

khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn kết nối nhanh chóng

vietcomland.com nằm tại Ô đất Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7. Xung quanh dự án căn hộ tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp.Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Quận 7, Sân vận động Quận 7,Bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Từ khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, trong bán kính 1,5- 5km là hàng loạt những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Quận 7, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Không chỉ nằm tai địa điểm rất là đẹp, Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án căn hộ trong khu vực. Những tiện ích và sự hoành tráng mà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com mang đến là không thể chối cãi. dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn đang dẫn đầu xu thế hiện nay với những tiện ích tràn ngập màu xanh trong lành nhưng k kém phần tân tiến và sang trọng.

dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn ngay trung tâm

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Đồng thời để gây ra 1 đời sống tiện nghi nhất, dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn đã đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu chung cư hạng sang như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ tân tiến Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện môi trường xung quanh của miền Bắc VN chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng ba tầng hầm để xe thông minh tân tiến cho chung cư và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, chắc chắn cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tân tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

Giá dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn hiện đang có mức giá là căn hộ hạng sang. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 5 tỷ/căn, KH đã có thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư 2PN thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá như vậy của dự án căn hộ khiến không ít nhiều KH đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn được xem như là 1 sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường bất động sản năm 2026. Chủ đầu tư luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang đến cho bạn 1 căn hộ giá rẻ chất lượng.

Xem thêm thông tin