The Residence 3 dự án đất nền tiện nghi xung quanh sống năng động

Sở hữu 1 trong những vị trí đẹp hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ lúc The Residence 3 Kim Tâm Hải đã và đang phát triển thành 1 trong những dự án đất nền Nhà phố đẳng cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới GĐ hiện tại, số người quan tâm và đăng kí nhận báo giá The Residence 3 Kim Tâm Hải đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng trông mong gì với dự này này?

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: bán Đất nền Bình Định

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 HUD tiện nghi xung quanh

Dat Nen The Residence 3 Banggiachudautu.vn là 1 dự án đất nền mang thương hiệu Kim Tâm Hải do Công Ty Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư, dự án đất nền nằm trên 1 vị trí đẹp đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn, nơi giao cắt giữa trục Võ Văn Bích, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Tây Bắc Sài Gòn. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Với diện tích Đất nền từ 5*20 dự án đất nền đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Từ 1 góc của Dat Nen The Residence 3 Banggiachudautu.vn thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Võ Văn Bích. Kết nối vô cùng tiện lợi đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Dự án đất nền The Residence 3 HUD sống năng động

khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh nằm trong tổ hợp dự án đất nền của Công Ty Kim Tâm Hải cùng với 1 số các dự án đất nền khác như: Căn hộ 27 Trường Chinh, Dự án Lucky Garden, The residence 1, The Residence 2 ….Đặc biệt hơn cả, Hồ Chí Minh hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Sài Gòn từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải là tổ hợp gồm 2,6 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 150 nền đất phân lô. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 5*20 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt, cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Tây Bắc được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/oyster-ganh-hao/

Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải Hồ Chí Minh lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt bậc bậc nhất tại Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ để riêng cho các cư dân và 1 lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Trong tương lai không xa, Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn Sài Gòn. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải.

Nguồn tại: Trustleasing.net