The Residence 1 Dự án nhà phố dải công viên xanh nhiều ưu đãi

Khu đô thị The Residence 1 chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải trung tâm phát triển ngập ánh sáng một chốn an cư.

The Residence 2 duantheresidence.com trung tâm phát triển không gian xanh đất nền hạng A. Dự án nhà phố vẻ đẹp hài hòa, đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải đất nền view đẹp. Khu đất nền cao cấp The Residence 1 dải công viên xanh, nằm trong khu Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi ngập ánh sáng. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Khu dự án The Residence 1 trang trí tinh tế, một chốn an cư. đất nền The Residence 1 cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. đất nền hạng A.

The Residence 1
vẻ đẹp hài hòa. Trong tương lai tại khu đất nền The Residence 1 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. The Residence 1 là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư đất nền bậc nhất khu vực Sài Gòn.
The Residence 2 duantheresidence.com đất nền view đẹp. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của The Residence 1 sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng đất nền. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại The Residence 1.
The Residence 1 Võ Văn Bích dải công viên xanh. Tất cả các đất nền The Residence 1 đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Dự án The Residence 1 có đất nền sang trọng, không gian đất nền bố trí hợp lý và tiện nghi.
Dự án The Residence 1 trang trí tinh tế. đất nền The Residence 1 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com