Stella Mega City đất nền Nhà phố tầm nhìn độc đáo sống đích thực

Một nơi sinh sống như đất nền Stella Mega City với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp trở thành tuyệt vời hơn cho cuộc sống hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Khu dân cư Stella Mega City mang lại. cùng với đó, Khu dân cư Stella Mega City còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi định cư cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Khu dân cư Stella Mega City giai đoạn này đang là sự chọn lọc của nhiều gia đình trẻ.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy tầm nhìn độc đáo

Tại dự án Stella Mega City Bình Thủy GKG (đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy) chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là môi trường sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Không chỉ mang lại cho những người dân sinh sống tại đất nền Stella Mega City. Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest còn mang lại cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm tuyệt vời nhất và những giá trị thiết thực. Khu dân cư Stella Mega City là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống không gian môi trường xung quanh xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Tại đất nền Stella Mega City khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Khu dân cư Stella Mega City đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân vận động ngoài trời, Đường đi dạo, vườn cây theo mùa, sân chơi,

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group sống đích thực

Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế đất nền Stella Mega City . Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Điểm đặc biệt mà Khu dân cư Stella Mega City luôn khiến khách hàng cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ ngoại khu dự án đất nền, chủ đầu tư đã đầu tư bóng mát ngoại khu bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực KĐT mới Ngân Thuận. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Bạn đang xem thêm thông tin Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: dự án cần thơ

Cách thức chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Khu dân cư Stella Mega City giúp dự án đất nền biệt thự và nhà phố đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án đất nền biệt thự và nhà phố có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Khu dân cư Stella Mega City trở thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố đáng sống nhất của tại Bình Thủy trong năm 2019 tới.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Trustleasing.net