Saigon Pearl apartment for rent 2 bedrooms furnished river view 1000USD

Saigon Pearl apartment for rent, 2 bedrooms fully furnished, block Topaz tower 1, 10th floor, Saigon river view, good price 1000 USD/month. Apartment for rent in Saigon Pearl has 2 bedrooms, 2 bathrooms, living room and kitchen in 90 sqm, kitchen already set up cabinet.. All room has nice furnitures,.

Haborizon dự án đất nền giá thành hợp lý khu an ninh

dự án Haborizon Nha Trang được chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân.

Dự án Baria City Gate Vũng Tàu hướng nhìn bao quát hồ bơi tràn

Khách hàng của Baria City Gate Vũng Tàu đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm lý tưởng nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện,.

Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu dự án qui mô mang niềm tin

Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền cao cấp tại Dự án Barya Citi danhkhoireal.com các nền nhà phố và biệt thự cao cấp với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.Nhà phố Barya Citi Netland dự án qui mô Được xây.