Khu dự án Barya Citi kết hợp thiên nhiên sống văn minh

Vốn luôn được các chuyên gia bất động sản phân tích là 1 CĐT hàng đầu và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí vàng đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự.

Vincity Grand Park VinGroup hạ tẩng thông minh đầu tư lớn

Vincity Grand Park Quận 9 vietcomland.com không chỉ sở hữu hệ cảnh quan – tiện ích phong phú và qui mô nhất phía Đông Sài Gòn mà những căn hộ cao cấp tại đây còn được thiết kế để mang đến chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân.

Có nên mua Nhà phố Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu để ở

Là một trong ba khu đô thị lớn tại trục đường Nguyễn Văn Cừ, Barya Citi được quy hoạch 8.7 ha biệt thự Barya Citi Danh Khôi duandanhkhoi.com để chào hàng bắt đầu từ {dao động thời gian chuẩn bị tháng 11 tới đây.Biệt thự Barya Citi Vũng Tàu không.

T&T Millennia City dự án diện tích đa dạng biểu tượng mới

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên Dự án T&T Millennia City ttmilleniacity.com. Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án đất nền cao cấp cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn.

Biệt thự Nova Hill công viên bên cạnh sảnh sang trọng

Nova Hill Novaland vietcomland.com một bức tranh tuyệt mỹ về một ngôi nhà đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa đời sống thường nhật hối hả với thèm khát không gian sống thanh bình. Hãy cùng khám phá một đời sống cân.

Giá trị của Căn hộ cao cấp KingDom Riverside

căn hộ KingDom Riverside vietcomland.com là dự án căn hộ được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị nội thất tân tiến đẳng cấp và không gian hòa hợp. Dự án căn hộ giá rẻ toạ lạc ngay trên tuyến đường vành đai 3 dễ dàng giao thông lưu.

Saigon Pearl apartment for rent 2 beds new furniture city view 1100USD

Saigon Pearl apartment for rent in Topaz Tower 1 has area of 90 sqm, inside include: 1 living room, 2 bedrooms, 2 bathrooms and dining room, fully furnished. Price for rent is 1000 usd/month. It is on 8th floor view to district 1, Saigon river. Facilities from Saigon Pearl apartments:.