Nơi mang lại giá trị cuộc sống ý nghĩa tại Dự án căn hộ chung cư The Gold View

The Gold View trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực quận 4. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

The Gold View

Môi trường xanh và mật độ quy hoạch thấp ở Dự án căn hộ chung cư The Gold View

cho thue The Gold View nằm ở Ô đất đường Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4. Xung quanh dự án nhà ở tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp. Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính quận 4, Sân vận động quận 4,Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… khu căn hộ cao cấp The Gold View dành cho những quý khách hàng thông thái là sự chọn lọc hoàn hảo. Bởi nó năm ngay tại nơi có đồng bộ giao thông quy hoạch nhất. Là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động, bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh và hệ thống bệnh viện có tiếng, trường học các cấp, …

The Gold View hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách hàng cư dân ổn định chỗ ở tại Dự án căn hộ chung cư The Gold View này. Một vườn không gian cộng đồng cực kỳ sinh động được xây dựng tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1. Trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi phối cảnh tại dự án nhà ở đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ cực kỳ thu hút sự quan tâm của các cư dân nhí.

Giá bán siêu hấp dẫn Dự án căn hộ chung cư The Gold View

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một bí quyết hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng một chút chật chội thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi khu căn hộ cao cấp The Gold View là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Chung cư hạng sang được thiết kế độc lập, dây chuyền khép kín giữa các phòng khách – sinh hoạt chung, bếp – ăn, phòng ngủ – vệ sinh, giặt & phơi – lôgia. Phòng khách, giặt & phơi – lôgia, được bố trí tiện lợi để tận dụng hoàn toàn ánh sáng & thông thoáng tự nhiên. Khu nhà bếp – phòng ăn được bố trí để tận dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh sáng phản xạ, sử dụng thông thoáng nhân tạo.Khu vực nhà vệ sinh sử dụng chiếu sáng & thông thoáng nhân tạo.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ chung cư The Gold View tại: https://gkg.com.vn/lavita-charm/

CĐT đảm bảo là yếu tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án chung cư nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và danh tiếng sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Dự án căn hộ chung cư The Gold View tọa lạc tại vị trí chiến lược tại trung tâm quận 4. Khu vực được xem như là cửa ngõ Tp. Hồ Chí Minh. Dễ dàng kết nối tiện lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí chiến lược này, cư dân có thể kết nối với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm thương mại một bí quyết cực kỳ nhanh chóng. Một không gian sống đầy mê hoặc tại Dự án căn hộ chung cư The Gold View đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Nguồn tại: Trustleasing.net