Những lý do nên chọn mua dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4

Đối với chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết quý khách mua dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 3 phòng ngủ nên chọn những căn hộ làm sao được gọi là đẹp, sau đây tôi xin đưa ra 1 số tiêu chí để quý khách tham khảo để có những chọn lọc đúng đắn nhất.

 Sunshine Horizon

Shoptel Hạ Long

Khu căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 phong cách Châu Âu

Thị trường địa ốc khu Khu Đông Tp.Hồ Chí Minh không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về cao cấp rất rõ ràng. Các dự án thuộc phân khúc bình dân thuộc các khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5 luôn hướng đến với số đông. Còn tại Sài Gòn lại là nơi tập trung của các dự án thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp và có giá bán đắt đỏ cùng với hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản với hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 của CĐT là . Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Shoptel Hạ Long là quần thể dự án cao cấp của CĐT . Sở hữu 1 trong những vị trí thuận lợi bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Tôn Thất Thuyết, trục đường chính đi sân bay.

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe 3 me đã được giảm thiểu đáng kể.Và thiết kế mặt bằng khu chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án với một không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn. dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 còn hiện diện cho 1 “Sunshine Group”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án thấp tầng và cao tầng.

Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết không gian xanh

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại Shoptel Hạ Long sẽ đắm mình trong 1 môi trường sống hết sức thích thú, thoả thích với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 cung cấp cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm cung cấp được nhu cầu sinh sống, ổn định gia đình và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn lọc các căn hộ Officetel có diện tích phong phú từ 1 – 3 phòng ngủ.

Đối với thị trường căn hộ chung cư giá rẻ nói chung, phần lớn đối tượng quý khách đều trẻ và có lương bổng từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ chung cư giá rẻ để ở đang tăng lên nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án có mức giá trung bình dao động 4 tỷ/căn, nằm trong khả năng thanh toán của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ trong thời gian ngắn, bất cứ quý khách nào cũng cần có 1 kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là 1 dự định dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 hiện là điểm sáng của BĐS phía Khu Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý khách đang đang tìm hiểu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/

Trích dẫn: Trustleasing.net