La Residence Quy Nhơn dự án Nhà phố view nhìn trải rộng thoải mái nhất

Là dự án đất nền cao cấp đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh được phát triển và đầu tư bởi Hưng Thịnh . Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Quy Nhơn . Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án đất nền cao cấp xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn tất và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia ven biển Quy Nhơn, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

La Residence Quy Nhơn

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh view nhìn trải rộng

dự án khu biệt thự La Residence Quy Nhơn sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định. Hơn nữa, đất nền La Residence Quy Nhơn thừa hưởng mọi tiềm năng phát triển của vùng, nguyên nhân là do Quy Nhơn – Bình Định là mối giao thông quan trọng kết nối Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Lào, Campuchia và Thái Lan… đặc biệt theo định hướng quy hoạch đến năm 2020, Quy Nhơn sẽ trở thành trung tâm Giáo Dục – Y Tế, Công nghiệp – Dịch Vụ Cảng và Du Lịch quan trọng của vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Bởi vậy, không chỉ chính phủ quan tâm tới việc phát triển các không gian công cộng mà đây còn là cơ hội cho các nhà đầu tư địa ốc như Hưng Thịnh xây dựng một cộng đồng dân cư văn hóa như dự án La Residence nhằm gia tăng giá trị sống của đô thị. . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Tại biệt thự La Residence Quy Nhơn , tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Điểm lợi của dự án đất nền cao cấp chính là nằm trong khu đô thị mới Quy Nhơn , với nhiều mua đất dự án đất nền cao cấp chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án đất nền cao cấp được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến bên trong dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh . Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh. Dự án nằm trong khu đô thị mới Quy Nhơn . Lợi thế với những căn biệt thự hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án đất nền cao cấp sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm mua sắm tiên tiến tại dự án khu biệt thự La Residence Quy Nhơn. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh.

Dự án đất nền La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn thoải mái nhất

Khu Đất nền biệt thự La Residence Quy Nhơn được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Với mục tiêu tiên quyết của chủ đầu tư đó là xây dựng cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế nhà phố và biệt thự đều được chủ đầu tư cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích. Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2019.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Hưng Thịnh . Thì giá bán của Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh chỉ từ 18tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Chỉ với giá trị sống cao cấp trên, Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh xứng đáng là nơi ổn định gia đình bền vững cho mọi gia đình lựa chọn.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án xây dựng ở quy nhơn Banggiachudautu.vn

Trích bởi: Trustleasing.net