Khu The Tresor Residence quận 4: Sự chuyên nghiệp từ A – Z

The Tresor Bến Vân Đồn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi.

The Tresor Residence

Vị trí thuận lợi đi đến của Khu The Tresor Residence quận 4

thue The Tresor nằm tại vị trí đắc địa khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, nằm tại địa điểm có nhiều tòa văn phòng cao ốc nhất như Millennium, River Gate, Saigon Royal, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …… vì thế, sẽ rất thuận lợi với các quý vị đang làm việc tại khu vực gần địa điểm này. Có thể tiết kiệm thời gian đi đến thường ngày rất nhiều, hoặc với những quý vị muốn tản bộ đi làm cũng hoàn toàn có thể bởi đây là khu vực khá thuận lợi và ít tắc đường nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và hiện hữu các dự án của chủ đầu tư Galaxy 9, River Gate, Saigon Royal, Grand Riverside, The Tresor …. Cùng với việc quận 4 được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Tp. Hồ Chí Minh, “mảnh đất vàng phía Nam Tp. Hồ Chí Minh” nhanh chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. The Tresor Residence được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi.

Không chỉ có thiết kế căn hộ cao cấp độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu The Tresor Residence cũng không thua kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản uy tín thị trường, dự án mong đợi được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân.Không chỉ có vậy, The Tresor Bến Vân Đồn còn rất gần với dự án công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Lý giải sức hấp dẫn từ tên của Khu The Tresor Residence quận 4

Với quy mô dự án lên tới 6.201,6 m² trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi đến nội khu. Không chỉ là 2 block nhà mọc lên, tại thue The Tresor quận 4 chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà sang trọng, camera giám sát chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều quý vị khi chọn lọc căn hộ cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam đoan lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu The Tresor Residence quận 4 tại: Bảng giá nhà đất quận 7 từ năm 2015 đến 2019

Với vị trí, tầm vóc và phong cảnh xung quanh thì các căn hộ tại Khu The Tresor Residence quận 4 quận 4 đảm bảo sẽ thỏa mãn các quý vị. Chủ nhân các căn hộ khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác hết sức tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Khu The Tresor Residence quận 4 còn là 1 nơi để nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê căn hộ cao cấp sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là vị trí đắc địa của khu vực quận 4 nói riêng và khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Khu The Tresor Residence quận 4 nằm trong khu vực trung tâm của khu vực quận 4. Trung tâm của khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng Tp. Hồ Chí Minh đến năm 2030, Tp. Hồ Chí Minh đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam.

Nguồn tại: Trustleasing.net