Khu chung cư Sky Center Không gian sống hoàn hảo cho gia đình trẻ

căn hộ Sky Center là dự án hấp dẫn, nhờ vào sự thành công của dự án bất động sản, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp sẽ chính thức đưa ra mở bán dự án tại Khu chung cư Sky Center thuộc khu vực Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Khu chung cư Sky Center Hưng Thịnh Corp Phường 2 Quận Tân Bình sẽ là sản phẩm căn hộ đẳng cấp thứ n của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp phát triển tại Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh Việt Nam, trông đợi sẽ là nơi mang lại cho KH 1 đời sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt trội, cho nên KH có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại Sky Center hưng thịnh GKG.

Sky Center

Chung cư Sky Center vị trí hoàn hảo

Theo nhiều thông tin chính thức, khu đô thị hưng thịnh GKG tại đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ thuộc quản lý của Hưng Thịnh, đã được ủy ban nhân dân đô thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của CĐT về lịch mở bán dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại Khu chung cư Sky Center Có thể khẳng định rằng đây là vị trí vàng của đô thị với những ưu thế tuyệt vời, nằm ngay ngã tư nối liễn đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, đối diện Big C, nối tới khu vực đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn giao thông kết nối thuận tiện, nhanh lẹ và dễ dàng.

Hiện tại căn hộ Sky Center với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, Khu chung cư Sky Center được bếu “trái tim” của cả dự án, với vị trí vàng hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản cung cấp nhu cầu đời sống mà hưng thịnh GKG còn tạo ra một không gian sống tiên tiến và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center góc view rộng

Không chỉ sở hữu một chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của dự án căn hộ Sky Center mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Trong khi đó, khu Khu chung cư Sky Center là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 22 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 74m2 đến 129m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn chọn lọc phong phú của mọi gia đình.

Đọc thêm Khu chung cư Sky Center tại: dự án căn hộ quận Tân Bình

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông mong khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các Khu chung cư Sky Center thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ cao cấp được giao dịch. Nếu Hưng Thịnh Corp là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án đô thị, resort, căn hộ hạng sang đẳng cấp trên khắp cả nước với ưu thế là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn biểu hiện được đẳng cấp với những chung cư cao cấp xa hoa bậc nhất nằm tại những vị trí vàng của thành phố. Con số 500 lượt khách tới tham dự sự kiện với nhiều căn hộ được chốt ngay tại sự kiện không phải là 1 con số “quá khủng”, nhưng cũng đủ nói lên độ “hot” của Khu chung cư Sky Center nói riêng và trên thị trường Bất Động Sản đẳng cấp phía Tây Bắc nói chung. Tòa tháp chung cư xứng đáng là “viên kim cương” sáng nhất phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh, mà KH nào cũng mong muốn được sở hữu.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Trustleasing.net