Khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào Chìa khóa cho cuộc sống hiện đại vẹn toàn

Ngoài những nhân tố vị trí đắc địa ” vàng “, chủ đầu tư tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đơn vị thầu có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế hoàn hảo tại khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào. khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị đẳng cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng sự tiện nghi hiện đại tại khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào là chốn về mỗi ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian hoàn hảo cho gia đình bạn. Chủ đầu tư cam đoan sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được thể hiện qua Hợp đồng mua bán và pháp lý của dự án bất động sản.

Vietpearl Gành Hào

Tiện ích hạ tầng hoàn thành khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình một căn hộ ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa tỉnh Vũng Tàu là cực kỳ khó khăn. Chủ đầu tư hiểu được tâm lí người mua nhà đã công bố thị trường dự án chung cư ” khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào ” được xây dựng trên lô đất đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. Thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí đắc địa cực kỳ thuận lợi. Được phát triển và đầu tư mãi mãi về cuộc sống hiện đại xanh mang hơi thở mới. Nằm đối diện công viên hồ cảnh quan nên có thể nói. Căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa nằm ở đắc địa, lại vừa là nơi an cư hoàn hảo bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả một vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở một miền sinh thái hiếm hoi giữa tỉnh Vũng Tàu nhiều khói bụi và chật chội.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu dân cư hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư an cư viên mãn. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. dự án căn hộ Vietpearl Gành Hào tối đa hóa môi trường sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai dự án được chủ đầu tư tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào thiết kế căn hộ chung cư hạng sang thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang lại sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Hãy là quý khách hàng thông thái lúc chọn chính bản thân các sản phẩm ưng ý nhất. khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các ai ưa thích cuộc sống hiện đại xanh mát, đa dạng.

vietcomland.com

Ra mắt thị trường vào , khu chung cư thông minh khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào đã gây chú ý. Nhờ thông điệp chung cư đạt tiêu chuẩn chung cư sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xẩy ra chỉ khoảng 15 tỷ/căn. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hiện đại trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, khu chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào trông đợi mang lại cuộc sống hiện đại nhịp nhàng, hiện đại cho quý khách hàng và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.