Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Là 1 trong những dự án đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, The Sun Avenue Quận 2 sắp ra mắt thị trường với tòa nhà cao 28 – 30 Tầng và có 1 tâng hầm. Dự án được phát triển bởi Novaland Group, đơn vị danh tiếng nhận được sự để ý rất lớn trên thị trường thời gian qua.

The Sun Avenue

Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue tinh hoa của cuộc sống hiện đại tiện nghi hoàn hảo

thue The Sun Avenue nằm trên vị trí thuận lợi nhất KĐT Thủ Thiêm. Trục đường Mai Chí Thọ kéo dài . Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể đi lại tiện lợi ra ngoài bên ngoài hay vào trong Sài Gòn. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. khu chung cư hạng sang The Sun Avenue với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue bạn sẽ được sống gần tự nhiên một phương pháp tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, The Sun Avenue Quận 2 có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều kinh phí và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Bên cạnh đó, thue The Sun Avenue sở hữu hệ thống tiện ích, phong cảnh tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa môi trường sống xanh mát bao gồm. Sân vận động quận 2, cây xanh và mặt nước trong dự án không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc tăng lên vẻ đẹp phong cảnh mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân 1 sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Hoàn thiện nội thất cao cấp Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue

khu chung cư hạng sang The Sun Avenue được thiết kế căn hộ hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ hạng sang phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 45m2 đến 109m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Trước tiên, các kiến trúc sư quyết định trả cho căn hộ 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau khi phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong căn hộ hạng sang mới.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-grand-manhattan/

Chủ đầu tư Novaland Group bán căn hộ hạng sang tại Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue. Với mức giá khá tranh đua từ 40 – 50 tr/m2. Bàn giao nội thất cao cấp hiện hữu tiêu chuẩn châu Âu. Dự án hội tụ đủ các yếu tố trở thành quyết định đầu tư và ổn định gia đình tuyệt vời cho khách hàng. Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue được đánh giá với thu nhập phần đông của quý vị là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói giải đáp tài chính ưu đãi từ ngân hàng. Sở hữu 1 trong những căn hộ hạng sang tại Khu chung cư cao cấp The Sun Avenue quý vị không chỉ sở hữu môi trường sống tuyệt vời mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình căn hộ thông minh đẳng cấp.

Tham khảo bởi: Trustleasing.net