Khu chung cư cao cấp Palm Garden không gian mở

Dự án Palm Garden chủ đầu tư Keppel land không gian an bình hiện đại nhất cực kỳ đắc địa.

Palm Garden Quận 2 không gian an bình nhiều sức hút phong cách cổ điển. Dự án căn hộ không gian tiện nghi, được xây dựng bởi Keppel land dự án trung tâm. căn hộ chung cư Palm Garden đầu tư giá trị, địa chỉ đường song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Phường An Phú hiện đại nhất. Palm Garden sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố. Dự án cao cấp Palm Garden thiết kế vuông vắn, khu vực huyện Quận 2 cực kỳ đắc địa. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Palm Garden
Căn hộ Palm Garden phong cách cổ điển. du an palm garden không gian tiện nghi. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Palm Garden có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Căn hộ Palm Garden nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
Palm Garden Quận 2 dự án trung tâm. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,…
Căn hộ Palm Garden đầu tư giá trị. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Palm Garden được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Dự án Palm Garden thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
du an palm garden thiết kế vuông vắn. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại duanswanparkvn.com