Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

căn hộ Q7 Boulevard được coi là dự án chung cư hội tụ đủ các yếu tố của một cuộc sống hiện đại trọn vẹn. Hiện tại, mọi sự chú ý của quý khách đều hướng về dự án chung cư HOT nhất khu vực phía Nam này. Ngoài yếu tố về giá bán thì vấn đề lịch trình xây dựng dự án chung cư cũng được người mua nhà chú ý đặc biệt. Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án chung cư đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án chung cư đang được triển khai đúng theo dự định và trên hết là chắc chắn chất lượng công trình theo như cam đoan với khách hàng.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard tại Gia Khánh Q7 Boulevard ở đâu

Dự án chung cư Q7 Boulevard cuộc sống đích thực

Là khu vực có nhiều quý khách Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Nam mong chờ đem đến tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard cũng liên kết thuận lợi với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm mua sắm vinmart (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Nằm trong chuỗi các dự án chung cư cao cấp đang được tập trung của Hưng Thịnh Corp tại Tp.Hồ Chí Minh, Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách ổn định chỗ ở tại đây.Tại khu căn hộ hạng sang Q7 Boulevard, quý khách sẽ được sở hữu một môi trường sống ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh nhưng lại có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các tán cây xanh rộng khắp và những sắc hoa rực rỡ của vùng ngoại ô yên bình, đây sẽ là nơi bạn tìm thấy sự an yên, thanh thản.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard sát công viên

Đặc biệt là các khoảng sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một bí quyết hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án chung cư mà còn tạo phong cảnh thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng lý tưởng để kiến tạo nên một Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard vững về chất lượng.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-binh-duong/

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 2.0 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho căn hộ hạng sang nằm tại địa điểm 5 sao, giáp ranh mặt tiền lớn, khoản đầu tư của quý khách sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị gia tăng và giá cho thuê luôn ở mức cao. Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard chính là một chọn lựa lý tưởng nhờ môi trường sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả 2 mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống hiện đại văn minh, thanh bình từ chủ đầu tư hàng đầu Hưng Thịnh Corp cùng đơn vị vận hàng Hưng Thịnh Corp, quý khách hoàn toàn có quyền an tâm về lộ trình và chất lượng công trình sản phẩm bất động sản mình sở hữu. Nhờ vậy Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại lý tưởng và trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Trustleasing.net