Không gian sống xanh chuẩn mực tại Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana

Mở bán Saigon Asiana quận 6 GKG 200 căn đẹp nhất sẵn có: Trong những năm trở lại đây, thị trường căn hộ chung cư trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Mức độ minh bạch về pháp lý, về tài chính của dự án nhà ở cũng như chủ đầu tư đã tạo niềm tin rất lớn cho khách hàng. Và cũng theo đó, việc đầu tư cảnh quan xanh cho khu dự án nhà ở đã được chủ đầu tư để ý chăm chút hơn bao giờ hết.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh quy hoạch quận 6

Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana khách hàng cao cấp

khu chung cư cao cấp Saigon Asiana GKG được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc uy tín trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu hiện đại nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự hoàn hảo của dự án nhà ở, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana được thiết kế đặc biệt để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana sở hữu 1 trong những vị trí vàng bậc nhất của Sài Gòn hiện nay nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương, trục đường chính đi sân bay .

Hệ thống tiện ích nội khu dự án nhà ở cũng đã lôi kéo được không ít khách hàng và NĐT để ý đến. Những tiện ích của Saigon Asiana quận 6 GKG không chỉ giúp cho cư dân dự án nhà ở hài lòng, mang lại nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư Tập đoàn Gotec.Bên cạnh đó, hệ thống hồ nước nhân tạo, vườn sinh thái cùng công viên cây xanh có mặt trong lòng dự án nhà ở cũng đem lại những giá trị nhất định cho Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana. Những tuyến đường giao thông nội bộ với hai hàng cây xanh dọc ven đường chính là không gian lí tưởng để cư dân có thể đi dạo, tập gym cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.

Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Asiana khu đảm bảo

Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana được thiết kế với bức ảnh in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led dẫn đến không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về mặt bằng Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana hai phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 4.017 m², Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana được Ủy Ban Nhân Dân Sài Gòn phê duyệt xây dựng 1 block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 15 tầng. Chắc chắc khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay khi hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của chủ đầu tư với khách hàng có nhu cầu sinh sống tại khu Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana tại: công ty tnhh gotec việt nam

Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana có vị trí số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, quận 6, Sài Gòn là quần thể căn hộ dự án nhà ở sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty Tập đoàn Gotec làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ cao cấp sang trọng, 1 block nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được cực kỳ nhiều sự để ý của các NĐT bất động sản. Khu chung cư hạng sang Saigon Asiana ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Trustleasing.net