Haborizon dự án đất nền giá thành hợp lý khu an ninh

dự án Haborizon Nha Trang được chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tân tiến 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Nhà phố Haborizon đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

Haborizon

Nhà phố Haborizon giá thành hợp lý

Có Thể Bạn Quan Tâm: vietcomland.com được xây dựng trên mảnh đất nằm tại Hòn Rớ, phường Phước Lộc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như Diên Sơn (Huyện Diên Khánh) – Lê Hồng Phong – Vĩnh Trường… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu thế vượt bậc cùng địa điểm vượt bậc đó chính là sức hút đến từ dự án đất nền giá rẻ này. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm cao cấp mà khu dự án Haborizon mang đến. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation tại dự án đất nền giá rẻ hết lòng đó của mình.

Với mật độ xây dựng chỉ 40%, diện tích còn lại của dự án Haborizon Nha Trang được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án đất nền giá rẻ vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại vietcomland.com luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation khu an ninh

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Khánh Hòa 1 không gian sống đẳng cấp. khu dự án Haborizon trung tâm Khánh Hòa. Đang phát triển thành tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Nhà phố Haborizon có diện tích rất phong phú từ 85m2 – 140m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Nhà phố Haborizon có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thoáng mát với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Nhà phố Haborizon sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ trợ giúp các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh chắc chắn tuyệt đối. Dự án đất nền sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị quý vị quốc tế.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Nha Trang Nhà phố Haborizon được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2018. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, phong cảnh tự nhiên trong lành. Thiết kế dự án đất nền giá rẻ tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, đi lại linh hoạt,… Nhà phố Haborizon mặc dù tháng 11 mới chính thức công bố trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2018 dự án đất nền giá rẻ nhưng đã nhận được không ít sự để ý đặc biệt từ các NĐT BĐS chuyên nghiệp. Cũng như các quý vị đang tìm hiểu chọn lọc nơi an cư. Để không bỏ lỡ thời cơ cơ hội sở hữu Nhà phố Haborizon.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: bán dự án South Riverside vietcomland.com