Hạ tầng xung quanh Aqua City

Dự án Aqua City Novaland được đánh giá cao là vị trí có quy mô lớn nhất tại khu vực sở hữu một mặt tiền tuyến đường huyết mạch, và một mặt giáp sông. Thêm vào đó dự án Đồng Nai gần như là trọng điểm nằm giữa các hạ tầng giao thông đóng vai trò quan trọng.

Để hiểu rõ thêm thông tin phát triển của hạ tầng giao thông quanh Aqua City để quý khách hàng có thể an tâm khi đầu tư cho dự án. Quý khách có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây của Lê Đình Phong.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Hạ tầng xung quanh Aqua City

Dự án Aqua City có vị trí nằm trên mặt tiền đường Hương lộ 2. Nên khả năng liên kết của dự án cực kỳ linh hoạt. Khi sinh sống tại Aqua City, Quý khách có thể nhanh chóng di chuyển vào trong trung tâm thành phố Biên Hòa với khoảng thời gian 30 phút đi xe sau khi di chuyển trên lộ trình đường Hương lộ 2 ra quốc lộ 51, từ đây quý khách cũng có thể nhanh chóng kết nối đến các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ và miền tây nhanh chóng hơn.

Cũng thông qua tuyến đường Hương lộ 2, Quý khách có thể di chuyển vào trong cao tốc Long Thành Dầu Giây để vào không trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khoảng thời gian 40 phút đi xe. Thông qua cao tốc để di chuyển vào sân bay quốc tế Long Thành với khoảng thời gian 20 phút.

Hiện tại đường Hương lộ 2 đang cho mở rộng lên 60 m, dự kiến trong năm nay sẽ cho xây dựng cầu Vàm cái sức để nối kết tuyến Hương lộ 2 vào đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

ha tang xung quanh aqua city

Kết nối giao thông tại dự án Aqua City

Ngoài ra, từ dự án Aqua City quý khách cũng có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và hàng loạt các địa điểm lớn của Đồng Nai như:

Tuyến đường di chuyển từ Aqua City đến ngã ba Vũng Tàu chỉ 2 km, cư dân khi có nhu cầu đi đến khu công nghiệp Biên Hòa lộ trình chỉ dài 3 km.

8 km là quãng đường mà cư dân của Aqua City kết nối vào trong khu công nghệ cao Quận 9.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc sở hữu đường bờ sông Đồng Nai trong lành mát mẻ có môi trường sống nghỉ dưỡng cao cấp. Thì Aqua City còn nằm gần với các trục đường huyết mạch đang được nâng cấp, đồng bộ:

Nổi bật có tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Biên hòa-vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết, tuyến cao tốc Long Thành – Bến Lức, đường vành đai 4, tuyến metro Bến Thành- Biên Hòa, tuyến quốc lộ 1A và tuyến quốc lộ 51…..

Sự phát triển của hạ tầng giao thông bên Aqua City là yếu tố chính trong việc thúc đẩy giá trị của dự án tăng cao trong tương lai. Hạ tầng đô thị Aqua City cũng đang được đẩy mạnh phát triển, các khu đô thị đang dần lắp đầu dân cư hình thành nên các dịch vụ tiện ích ngoài khu cao cấp.

Quý khách cần tư vấn về phương thức đầu tư thích hợp với Aqua City vui lòng liên hệ trực tiếp với Lê Đình Phong để có góc nhìn rộng hơn từ các chuyên gia trong ngành.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ