Everde City dự án trải rộng view nhìn sống trong lành

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City là sản phẩm bất động sản mà CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà phố giá rẻ đáp ứng cho quý khách những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Everde City

Everde City trải rộng view nhìn

Dự án Everde City Banggiachudautu.vn có vị trí trung tâm lúc nằm trên trục đường Đức Hòa. Trung tâm huyện Long An và được thi công bởi nhà thầu uy tín uy tín Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án đất nền luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Tổng thể dự án đất nền được thí dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Nam Long An cùng với đó là hồ cảnh quan rộng. Tiếp giáp với trục đường Đức Hòa và rất gần trung tâm hành chính huyện Long An cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Điểm vượt bậc trong thiết kế của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án đất nền được CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Dự án Everde City Banggiachudautu.vn được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham dự các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá toàn cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải tùy thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An sống trong lành

khu dự án Everde City Long An được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền đến bố trí đều rất hợp lý. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa được thiết kế với diện tích từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền.. Mỗi Đất nền có từ hai – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý khách hiện nay.

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa đang thực sự phát triển thành điểm sáng thị trường bất động sản khu vực phía Nam Long An những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, kế cạnh với các giáo dục chất lượng cao và dịch vụ y tế đầu ngành.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn