Edna Resort Nhà phố cao cấp lối sống thoải mái nhiều sức hút

dự án Đất nền Edna Resort Mũi Né mặc dù vẫn chưa được CĐT chính thức mở bán thị trường tỉnh Phan Thiết, song dự án đất nền cao cấp đang và đã nhận được rất nhiều sự để ý của quý vị cũng như các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản tỉnh Phan Thiết. Khu dự án Edna Resort Phan Thiết trông chờ sẽ mang đến những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một môi trường sống sang trọng nhất tại vùng huyện Mũi Né đất ngàn năm văn hiến.

Edna Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/binh-dinh-city-view/

Dự án Edna Resort lối sống thoải mái

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung tỉnh Phan Thiết. Là 1 dự án đất nền phân lô, https://banggiachudautu.vn/binh-dinh-city-view/ sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt bậc về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án đất nền trong mơ của mình. Khu dự án Edna Resort Phan Thiết không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án đất nền. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Với tiêu chí mang đến 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Phan Thiết xuất hiện 1 dự án đất nền “Xanh” nằm ở phía Miền Trung tỉnh Phan Thiết. Được xây dựng và đầu tư bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Nhất Phát. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. khu dự án Edna Resort với mật độ xây dựng tất cả dự án đất nền chỉ 25%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án đất nền được bố trí để đảm bảo 1 cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Tiện ích dự án Đất nền Edna Resort Mũi Né cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Nhóm tính năng cho người cao tuổi: Khu chơi cờ, tập dưỡng sinh, dạo bộ thư giãn,… Chắc chắn đây là địa điểm dưỡng già an lạc và thanh bình mà mọi bác trung niên mơ ước.

Đất nền nhà phố và biệt thự Edna Resort Phú Hài nhiều sức hút

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền biệt thự hạng sang tại khu dự án Edna Resort . Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong nhà phố và biệt thự đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xảy ra 1 chút ngột ngạt thường thấy ở những Nhà phố khác. Không những thế, mỗi Khu dự án Edna Resort Phan Thiết là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/dao-xanh-sky-villas-da-nang/

Hệ thống điện để mang đến an toàn cho cư dân được xây dựng một biện pháp đảm bảo nhất tại Khu dự án Edna Resort Phan Thiết. Cuộc sống hạn chế tối đa những rủi ro và trọn vẹn niềm vui cho cuộc sống hiện đại của người dân. Khu dự án Edna Resort Phan Thiết được xem là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường bất động sản tỉnh Phan Thiết những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với địa điểm của 1 chủ đầu tư minh bạch, hàng đầu và thân thiện.

Trích dẫn: Trustleasing.net