Được gì khi đầu tư vào dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com đem đến 1 phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế khoảng cuối năm 2018 với sự mở bán của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án nhà ở lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Hà Đô Green Lane

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

Dự án là quần thể chung cư khách sạn với dự án chung cư cao từ 18 tầng. Có hơn 1.100 căn hộ cao câp tất cả. Mong muốn đem đến cho quý khách 1 không gian sống hiện đại. hadogreenlanevn.com trở nên điểm nhấn và là 1 trong những dự án nhà ở “đáng sống” dành cho những người có thu nhập trung bình ngay tại trung tâm Sài Gòn. Từ Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane , cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thương mại trong khoảng 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng dễ dàng di chuyển đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hiện đại vào những ngày cuối tuần .

Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com là 1 dự án nhà ở cao cấp, quy mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Hệ thống trường đại học lớn trên địa bà và trường học liên cấp: Liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, ĐH Sư Phạm, Trường chuyên Sài Gòn Amsterdam, Đại học Quốc Gia, ĐH Sài Gòn…

Bố trí căn hộ dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Là dự án nhà ở cao cấp nên các Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một phương pháp khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của cảnh quan tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị vào những dịp lễ lớn trong năm .

hadogreenlanevn.com

Mặc dù nhiều điểm hay bởi vậy nhưng dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 25tr/m2 ( VAT + Nội thất cao cấp). Thấp hơn so với các dự án nhà ở bên cạnh khoảng 10%. Đây được xem như là thời cơ để quý khách chọn lựa sở hữu căn hộ chung cưngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ dự án. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về lễ mở bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane gần nhất.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Hà Đô Green Lane