Dự án Solar City Trần Anh – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

Siêu đất nền nhà phố và biệt thự Solar City Trần Anh mang lại khu vực cửa ngõ phía đất nền sổ đỏ Long An . Đứng đằng sau dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp này là CĐT danh giá Trần Anh Group cùng hai ông lớn Trần Anh Group và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

Solar City

oyster ganh hao Banggiachudautu.vn

Biệt thự Solar City Long An trẻ trung sinh động

Vị trí của vị trí dự án Đất Nền Solar City Tập Đoàn Trần Anh là địa điểm trong mơ của rất nhiều đại gia nhà đất bởi địa điểm quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, dễ dàng cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm lân cận với công viên hồ cảnh quan rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo một không gian thoáng đãng và trong lành cho Dự án Solar City Trần Anh. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT dự án Solar City Trần Anh Group đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT đất nền nhà phố và biệt thự Solar City Trần Anh cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Hơn nữa, địa điểm dự án nhà phố và biệt thự gần với khu vực Long An , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án nhà phố và biệt thự hoàn tất chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lựa dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây. Bên cạnh đó, các cư dân nhí vị trí dự án Đất Nền Solar City Tập Đoàn Trần Anh cũng sẽ có thêm chọn lựa và không gian vui chơi mới rất gần dự án bất động sản. Con trẻ sẽ thoải mái sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án Solar City Bến Lức khu công viên

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hàng ngày ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án Solar City sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hàng ngày mới. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 5m x 20m tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Dự án Solar City Trần Anh được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 20tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Long An . Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 2 tầng hơn 225 nhà phố liền kề cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://danhkhoireal.com/dat-nen-nhon-hoi-new-city-quy-nhon/

Và hàng loạt những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án bất động sản. Dự án Solar City Trần Anh trông đợi sẽ là nơi mang lại cho quý vị nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Truy cập các trang web chính thức của dự án nhà phố và biệt thự để được biết thêm tin tức chi tiết về dự án bất động sản. Hoặc quý vị có thể để lại tin tức liên hệ (Gmail, SĐT,..) của quý vị với chúng tôi để được gửi những tin tức cập nhật mới nhất về dự án.

Nguồn tại: Trustleasing.net