Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

dự án Sunshine City Sài Gòn được xem như dự án bất động sản cao cấp của cao cấp, là dòng luxury của Tập đoàn Sunshine Group vẫn luôn “bành trướng” và mang đến ấn tượng mạnh với quý khách hàng và NĐT từ trước nay. Dự án căn hộ thu hút cả các NĐT bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án bất động sản mang lại.

Sunshine City Sài Gòn

Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn phong cách cổ điển

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản TP.HCM cũng như những dự án bất động sản trước đó của chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group thì khó có một dự án bất động sản nào có thể so sánh với Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí đẹp khu thành thị phú mỹ hưng, nhờ đó dự án bất động sản thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án bất động sản với tuyến đường huyết mạch. Không ít quý khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã nhanh lẹ chọn lọc dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn làm nơi ổn định chỗ ở để sinh hoạt, làm việc vĩnh viễn tại VN nhờ vị trí gần nơi làm việc – những công ty, tập đoàn lớn, và đi đến giao thông thuận tiện.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn , Tập đoàn Sunshine Group sẽ triển khai xây dựng trung tâm mua sắm Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Các cư dân tại Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup.net còn được thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm mua sắm Vincom tân tiến ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sunshine Group.

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn nhiều mảng xanh

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ cao cấp đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về đời sống tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Mỗi lúc trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thỏa sức đắm chìm vào thiên nhiên cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng cảnh quan toàn thành thị và TP.HCM qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Đọc thêm Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư giá rẻ

Giá trị sống đích thực của Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn còn nằm tại sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Loại hình căn hộ Office được ưa chuộng khía cạnh khác lúc là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ Office rất phổ biến ở các thành thị tân tiến và chắc chắn lúc được ra hàng thị trường sẽ nhận được sự nhận lời nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn đã công bố thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có chọn lọc chuẩn xác cho riêng mình.