Dự án căn hộ New City – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Sau việc ra mắt thành công tòa đầu tiên New City Thuận Việt, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý khách chưa sở hữu được căn hộ giá rẻ ưng ý đã yêu cầu ra mắt sớm tòa mới thì vừa qua, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã chính thức ra mắt tòa căn hộ giá rẻ cuối cùng của dự án bất động sản. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Dự án căn hộ New City dành cho khách hàng.

New City

Vị trí chẳng thể đẹp hơn tại Dự án căn hộ New City

cho thue can ho New City được xây dựng, đầu tư bởi tập Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt – 1 trong những tập đoàn danh tiếng danh tiếng Việt Nam hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án căn hộ chung cư trước đây, Dự án căn hộ New City trông mong được chủ đầu tư mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, nổi trội không kém những sản phẩm Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt trước đây. Tại Khu vực này, khu chung cư New City mang 1 sứ mệnh quan trọng lúc phát triển thành dự án căn hộ chung cư kết nối các dự án căn hộ chung cư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tại phía Đông Tp. Hồ Chí Minh Saigon Pearl giai đoạn 2A ,Tòa nhà Saigon Asiana, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, 2.200 căn hộ tái định cư Khu I Thủ Thiêm với vốn đầu tư 4.200 tỷ đồng, Khu tái định cư Quận 12 …. Với sự kết nối này, thương hiệu Thuận Việt sẽ mang lại 1 kết nối vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư 1 đời sống sang trọng, đẳng cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị căn hộ của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

khu chung cư New City được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 căn hộ giá rẻ kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khách hàng lúc sở hữu Dự án căn hộ New City còn được trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp và riêng biệt của Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt như khu tập thể dục hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi 4 mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh.Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Hơn nữa, địa điểm dự án căn hộ chung cư Dự án căn hộ New City gần với khu vực quận 2, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân lựa chọn dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường cho thue can ho New City trông mong sẽ mang lại cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Những căn hộ giá rẻ đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-12/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án căn hộ chung cư có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 45 triệu/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 căn hộ rộng khoảng 70m2, quý khách đã phải bỏ ra gần 2,5 tỷ đồng. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Mở bán Dự án căn hộ New City hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất về dự án căn hộ chung cư sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trích dẫn: Trustleasing.net