Diamond Bay Phan Thiết đất nền Nhà phố quy hoạch cạnh sông kênh sinh lợi

Giá trị đích thực của Diamond Bay Phan Thiết không chỉ là ổn định chỗ ở mà còn là kênh đầu tư hiệu quả nhất. Đối với một Nhà đầu tư chuyên nghiệp thì tính khả thi và kế hoạch đầu tư cần được chọn lọc và phân tích kỹ lưỡng để đưa ra chọn lọc đúng đắn nhất. Với dự án đất nền phan thiết GKG.com.vn thì khả năng sinh lời cao với các hoạt động kinh doanh như: cho thuê đất nền, cho thuê văn phòng, mở văn phòng tai dự án đất nền nhà phố Diamond Bay Phan Thiết

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết quy hoạch cạnh sông

Tọa lạc tại trung tâm tổ hợp thành thị mới Phú Hài Phan Thiết, dự án đất nền nhà phố có vị trí vàng trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Phú Hài khoảng 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc di chuyển hết sức thuận tiện và dễ dàng. Với vị trí vàng như vậy, Diamond Bay Phan Thiết sẽ là tài sản mang giá trị vượt bậc và tăng lên từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư.

Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn được mệnh danh là KĐT của sự đẳng cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận không giống như nhiều dự án đất nền nhà phố khác. Ắt hẳn, với nhiều tiện ích Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá lôi kéo và hấp dẫn với nhiều khách hàng cũng như công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn chắc chắn an toàn cho người và của.

Dự án Diamond Bay Phan Thiết kênh sinh lợi

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Các Diamond Bay Phan Thiết được thiết kế với phong cách Châu Á hiện đại hiện đại, sang trọng. “Khách hàng sắp có thêm nhiều thời cơ để chọn lọc đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế một khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là một điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của CĐT Cty Địa ốc Khang Linh, mong muốn kiến tạo một đời sống thoải mái nhất cho các cư dân tương lai của mình.

Nghiên Cứu Thêm tại bảng giá Phan Thiết : nhà đất bình thuận

Hiện nay, csbh mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tạo điều kiện thuận tiện khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về Việt Nam tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng. Hiện tại giá mỗi nền tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận từ 14.5 tỷ/căn. Với sự hướng dẫn vay vốn từ PV Bank hướng dẫn vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn . Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại các khu vực liền kề như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Được các nhà đầu tư BĐS săn đón nhất hiện nay cũng như là sự chọn lọc xuất sắc nhất cho những ai có mong muốn ổn định chỗ ở tại TPHCM .

Bài viết liên quan

Nguồn tại: Trustleasing.net