Căn hộ Oyster Gành Hào Không gian sống hoàn hảo cho gia đình trẻ

Siêu chung cu oyster ganh hao mang lại khu vực cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Đứng đằng sau dự án chung cư cao cấp này là CĐT danh giá Vietpearl Group cùng 2 ông lớn Vietpearl Group và ngân hàng Vietbank. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực BĐS – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

Oyster Gành Hào

Căn hộ Oyster Gành Hào đẳng cấp quốc tế

Trước tiên phải khẳng định, dự án Oyster Gành Hào nhận được sự chú ý của khách hàng và NĐT trước tiên là nhờ vị trí và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt đường Trần Phú, đối diện đại trung tâm thương mại siêu Thị và hồ điều hòa, Căn hộ Oyster Gành Hào sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án chung cư nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. can ho condotel ganh hao được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi Ayres Hotels – Tập đoàn BĐS uy tín Việt Nam với chuỗi sản phẩm Vietpearl Group nổi bật: Codol Vietpearl City, Vietpearl Mountain Seaview, Capri- Monaco … … được khách hàng phân tích cao và dành sự quyết định mua cao.

Tại chung cu oyster ganh hao hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Thế nhưng, nhắc tới vị trí dự án Oyster Gành Hào, khách hàng có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm kế bên đang được xây dựng và sắp hiện hữu trong năm tới. dự án Oyster Gành Hào sẽ là một trong những dự án chung cư hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ điều hòa.

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào chất lượng cao

Quy mô tòa can ho condotel ganh hao gồm có 284 căn hộ và được phân bổ với mật độ tầng. Tại đây, khách hàng có thể quyết định cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích căn hộ kết hợp với hướng nhà sẽ thích hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, Căn hộ Oyster Gành Hào được phân tích là có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với người châu Á, phong thủy luôn là nhân tố quan trọng uy tín trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách TTT được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ nhân sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng thể hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một môi trường sống đa năng, lần đầu Vietpearl Group đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ văn phòng một chung cư hạng sang vừa có thể sử dụng để sinh hoạt vừa có thể sử dụng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 33m2 – 46m2. Đây là điểm phá cách mà Căn hộ Oyster Gành Hào mang lại cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có hướng nhìn và triển vọng của dự án nhà ở.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào tại: bán căn hộ vũng tàu

Chính sách bán hàng của Căn hộ Oyster Gành Hào cũng hấp dẫn không thua kém lúc khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Bước tới ban công, khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một hướng nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành phố về đêm. Để có được tin tức mới nhất về bảng hàng dự án, khách hàng vui lòng điền tin tức theo form bên dưới để được giải thích tận tâm chuyên sâu!

Thông tin tại: Trustleasing.net