Căn hộ De La Sol Dành cho những khách hàng nào ?

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. Căn hộ De La Sol ra mắt trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

De La Sol

Khu chung cư De La Sol phong cách tự nhiên

tập đoàn capitaland được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường Tôn Thất Thuyết với 3 tầm tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô số các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ hai của Tp.Hồ Chí Minh. Với những lợi thế do vậy về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải lưỡng lự về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Nằm tại vị trí thuận lợi khu chung cư De La Sol với mặt đường hướng ra đường Tôn Thất Thuyết, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp Căn hộ De La Sol phát triển thành một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Để cung cấp nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân dự án De La Sol. CĐT Capitaland Việt Nam có thể sẽ đầu tư cho Căn hộ De La Sol khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách hàng và gia đình.Sở hữu căn hộ De La Sol tập đoàn capitaland đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một đời sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 40 tiện ích vượt trội.

Chung cư De La Sol cạnh trung tâm

Khu khu chung cư De La Sol được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoải mái sau công việc bận rộn. Sự thoải mái tận hưởng đời sống trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT Capitaland Việt Nam và đơn vị quản lý vận hành Asccots muốn đem đến cho các cư dân Căn hộ De La Sol.

Đọc thêm Căn hộ De La Sol tại: https://gkg.com.vn/can-ho-dong-nai/

Mặc dù chi phí sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng Căn hộ De La Sol lại được phân tích rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ chung cư. Đồng nghĩa với đó là quý khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Lựa chọn an cư cũng như đầu tư tại dự án nhà ở này chính là một trong những chọn lọc sáng suốt nhất của quý khách hàng. Thông tin mở bán, giá cả Căn hộ De La Sol sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời quý khách hàng để ý theo dõi.

Thông tin tại: Trustleasing.net