Căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp – miền đất của những ước mơ

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, nguyên liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; trợ giúp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án căn hộ chung cư BĐS… Các lĩnh vực này đều được công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc hiện hữu tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, uy tín cũng như vị thế từ phía khách hàng.

Quy Nhơn Melody

Khu dự án Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ căn hộ view đẹp

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những quyền lợi gì ở KĐT đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với KĐT Quy Nhơn Melody Bình Định banggiachudautu.vn, quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Yếu tố tam cận lộ: Điểm mạnh của khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định đó chính là nằm ngay tại mặt tiền của đường An Dương Vương – Bình Định – Quy Nhơn. Tuyến đường này rộng lớn, có nhiều làn xe, mặt đường ổn định và không có hiện trạng kẹt xe, ngập úng. Đặc biệt hơn là tuyến đường này là tuyến giao thông trọng điểm của khu vực nên đem lại nhiều thuận lợi trong việc đi đến cho mọi cư dân. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư sẽ thuận lợi hơn để đi đến tới các khu vực như: phía Đông giáp biển Đông, Tây giáp phường Quang Trung, Nam giáp phường Ghềnh Ráng, Bắc giáp phường Ngô Mây hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Những tiện ích phong cảnh của căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Bình Định như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập. Với môi trường sống xanh luôn là yếu tố được nhiều NĐT chú ý uy tín trong quá trình thiết kế dự án căn hộ chung cư nên mỗi căn hộ cao cấp đều được thiết kế với ban công có tầm view nhìn rộng rãi ra sông giúp cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, thông thoáng chó mọi cư dân.

Khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định nơi lý tưởng

Các chuyên gia đã phân tích về thị trường bất động sản khu Bất Động Sản Du Lịch Quy Nhơn tóm lại cũng như khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi quý vị đều thấy được ưng ý, hài lòng. An ninh là vấn đề cực quan trọng, chắc chắn ngay chính mình bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, trộm cắp… vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa nơi đây sẽ ảnh hướng rất lớn đến trẻ nhỏ.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Quy Nhơn. Chủ đầu tư của căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp là công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc có nhiều năm kinh nghiệm đợi mong sẽ đem lại một sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là chọn lọc tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để chọn lọc nơi đây là nơi đầu tư, ổn định chỗ ở cho tương lai thịnh vượng.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn