Aqua City với những đặc điểm nổi bật

Aqua City Phoenix South được đặt ở đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là một dự án nổi tiếng trong giới các nhà đầu tư nhờ thương hiệu có vị thế Novaland, đồng thời nhờ vào các sản phẩm bên trong dự án Đồng Nai cung cấp, sẽ là một đặc điểm nổi bật thu hút nhiều sự quan tâm nhất định đến với dự án.

Tiềm năng vượt bậc của dự án Aqua City sẽ được nhóm chuyên gia VnRep đánh giá và thống kê trong một vài thông tin chi tiết và quan trọng cho nhu cầu hiểu rõ của nhiều khách hàng có dự định tiếp cận hay đầu tư vào dự án của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City với những đặc điểm nổi bật

Hội tụ nhiều đặc điểm nổi trội từ vị trí đến mặt bằng, phong cách kiến trúc, thiết kế và quang cảnh,… làm nên một dự án sinh thái vô cùng độc đáo. Biến khu vực nơi đây trở nên ngày một hiện đại và đẳng cấp, gia tăng chất lượng đời sống cũng như nâng cao yếu tố tinh thần đến với con người.

Khu đô thị sinh thái mà dự án Aqua City phát triển, sẽ là một không gian hoàn hảo, thể hiện hầu hết các ý nghĩa chân thiện mỹ bên trong các mặt hàng sang trọng của dự án, một khu phức hợp đa chức năng, đáp ứng và thỏa mãn gần như hoàn toàn các nhu cầu cũng như sở thích của đại đa số.

Có thể kể đến một vài loại hình dịch vụ đặc biệt như công viên xanh, hồ bơi, bến du thuyền, sân vận động, trung tâm thương mại,… góp phần làm hoàn thiện hệ thống tiện ích hoàn hảo bên cạnh các sản phẩm đầy đủ và chất lượng, giúp cho quý khách hàng thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Một vài các loại hình sản phẩm như Shophouse, Townhouse, nhà phố, biệt thự,… chỉ cần quan sát bên ngoài, quý khách hàng cũng sẽ có thể thấy được vẻ đẹp hiếm có khó tìm mà phong cách kiến trúc của sản phẩm thể hiện, sang trọng và đẹp mắt đến từng chi tiết, một không gian thực sự đáng sống vì những yếu tố như đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

Vị trí dự án Aqua City tọa lạc

vi tri du an aqua city

Nằm dọc theo con sông Đồng Nai ở thành phố Biên Hòa với độ dài khủng 32km, hầu như các sản phẩm của dự án được bao quanh bởi con sông, là một lợi thế lớn lao trong phong cách cũng như kiến trúc xây dựng quanh sông, một nét độc đáo khó thấy được ở nhiều nơi khác.

Dự án Aqua City còn nằm trên con đường sắp được quy hoạch của tỉnh Đồng Nai, giúp kết nối đến nhiều địa điểm khác nhanh chóng về tiện lợi, cũng góp phần đưa khách hàng kết nối với dự án thuận tiện hơn trước, và lợi thế lớn lao hơn cho việc phát triển kinh tế thị trường trong tương lai. Thiên thời địa lợi nhân hòa là những thành phần quan trọng được dự án sở hữu, làm nên dấu ấn riêng và nổi bật trong lòng các khách hàng tiềm năng.

Aqua City có nhiều điểm mạnh đáng lưu tâm đối với quý khách hàng với hy vọng đầu tư hợp tác và phát triển vào dự án, VnRep mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình hợp tác giữa hai bên, và với những thông tin mà chúng tôi phân tích, đánh giá, quý khách hàng sẽ thu thập được một số chi tiết hữu ích cho bản thân, từ đó dễ dàng hơn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A